www.E-Travelmart.com
    บริษัท สื่อเดินทาง จำกัด

หน้าหลัก
เกี่ยวกับบริษัทฯ
สินค้าและผลิตภัณฑ์
โปรโมชั่น
วิธีการรับสินค้า/การชำระเงิน
สโมสร TRAVEL MART
การก่อตั้งและวัตถุประสงค์ของสโมสรฯ
การสมัครสมาชิกฯ สโมสรฯ
สิทธิประโยชน์สมาชิกฯ ปี '58
Let's enjoy nature
เทคนิคแค้มป์
คลินิกแค้มป์
ลองภูมิชาวแค้มป์
บทความอนุรักษ์ธรรมชาติ
ถอดรหัสธรรมชาติ
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว
สัตว์ป่าและไม้ป่าน่ารู้
บริการรับจัดกรุ๊ป
ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ
บริการให้คำปรึกษา-แนะนำแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย
ถาม-ตอบ
บริการอื่นๆ
ร่วมงานกับเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์/Charity
ลิงค์เพื่อนบ้าน
แผนผังเว็บไซต์

 

สโมสรสื่อเดินทาง


สโมสรสื่อเดินทางได้ก่อกำเนิดขึ้นมาโดยบริษัท สื่อเดินทาง จำกัด ตั้งขึ้นด้วยจุดประสงค์ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติของประเทศ มีนโยบายหลักในการทำงานของสโมสรฯ คือ ให้ความรู้พื้นฐานด้านธรรมชาติวิทยาแก่สมาชิกและผู้ที่สนใจ อันจะทำให้กลุ่มบุคคลเหล่านี้เป็นกำลังสำคัญในการที่จะรักษาทรัพยากรธรรมชาติอย่างถูกต้องต่อไป

1. การก่อตั้งและวัตถุประสงค์ของสโมสรฯ
จุดเริ่มต้นก่อกำเนิดของสโมสรสื่อเดินทาง และวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งสโมสรฯ

   
2. การสมัครสมาชิกสโมสรฯ และสิทธิประโยชน์
รายละเอียดในการสมัครสมาชิกฯ พร้อมสิทธิประโยชน์ของสมาชิกในปี'58 ซึ่งมีทั้งหมด 16 แห่ง

   
3. Let's enjoy nature
กิจกรรมศึกษาธรรมชาติที่ทางสโมสรฯ จัดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน - พฤษภาคม'58 แต่ละกิจกรรมฯ จะมีรายละเอียดการเดินทาง อัตราค่าบริการในราคาสมาชิกและบุคคลทั่วไป แบบสำรองการจองเข้าร่วมกิจกรรมฯ พร้อมรูปภาพประกอบสีสันสวยงามที่คุณรับรู้จนอดใจไม่ไหวที่จะต้องเดินทางเข้าไปสัมผัสด้วยตาและใจของตนเอง


 
 
4. เทคนิคแค้มป์
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ไม่มีโรงเรียนหรือสถาบันใดเปิดสอน คงมีแต่ประสบการณ์ที่จะต้องเรียนรู้ด้วยตนเองหรือจากผู้อื่น ก่อนเดินทางท่องเที่ยว..คุณลองเปิดเข้าไปอ่านดูแล้วหรือยัง? ไม่แน่นะ..ว่ามันอาจจะช่วยเหลือหรือมีประโยชน์แก่คุณและเพื่อนๆในการเดินทางครานี้ก็เป็นได้ เดือนนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "การป้องกันเล็บ(เท้า)หลุด..เมื่อเดินป่า"


 

   
5. คลินิกแค้มป์
มีเรื่องราวมากมายของโรคภัยไข้เจ็บให้ทุกคนได้เข้าใจและรู้ถึงวิธีการป้องกัน รวมทั้งการรักษาบรรเทาอาการของโรคนั้น เคยได้ยินไหมจ๊ะ! ว่า "รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม" และจงตระหนักอยู่เสมอว่า "ไม่มีใครหรอกที่มีร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ มีแต่ใครจะเป็นมากน้อยหรือบ่อยครั้งแค่ไหนมากกว่า แต่หากคุณได้เรียนรู้ถึงโรคภัยดังกล่าว รวมถึงวิธีการป้องกันและรักษา ย่อมดีกว่าแน่นอน" เดือนนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "คุณและโทษของน้ำตาล"

   
6. ลองภูมิชาวแค้มป์
เป็นกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับทุกท่าน..ฟรี เพียงคุณตอบปัญหาหรือคำถามที่เราตั้งขึ้น แล้วร่อนส่งถึงเราทางเมล์ไฟฟ้าหรือเมล์ธรรมดาถึงเรา ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ จากนั้นรอเวลาที่เราจะป่าวประกาศให้ทราบว่าใครจะเป็นผู้โชคดีที่ตอบถูกและได้รับรางวัลสมนาคุณ ซึ่งแต่ละครั้งจะมอบให้แก่ผู้โชคดีจำนวน 5 ท่าน ด้วยกัน สำหรับ
คำถามฉบับที่156(เม.ย.-มิ.ย.58) หมดเขตรับคำตอบภายในวันที่ 15 พฤษภาคม'58

   
7. บทความอนุรักษ์ธรรมชาติ
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติต่างๆ มีทั้งเรื่องทันสมัยที่กำลังได้รับความสนใจ หรือเรื่องที่ผู้คนลืมเลือนกันไป (อันเป็นเรื่องธรรมดาของชาวไทยที่เป็นโรคขี้ลืมกันแทบทุกคน) หรือเรื่องที่คุณนึกไม่ถึงว่าจะมีเรื่องเช่นนั้นในโลกใบนี้ อนึ่งบทความนี้เป็นความคิดเห็นของผู้เขียนแต่ละคน ไม่สามารถนั่งยันนอนยันได้ว่า "ถูก" หรือ "ผิด" คุณล่ะ! อ่านแล้วคิดว่าเห็นด้วยหรือไม่? เดือนนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "ใช้นกเป็นดัชนีชี้วัดทางนิเวศวิทยา"

   
8. ถอดรหัสธรรมชาติ
เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเจาะลึกของธรรมชาติที่คนส่วนใหญ่มักมองข้าม หากเปิดเข้ามาดูแล้วคุณจะเข้าใจลึกซึ้งถึงความหมายของคำว่า "มหัศจรรย์ของธรรมชาติ" เช่นเดียวกับพวกเรา เดือนนี้เราขอกระเทาะเปลือกให้รู้จัก
"หมึก..สัตว์ทะเลที่น่าพิศวง"

   
9. แนะนำแหล่งท่องเที่ยว
หากต้องการท่องเที่ยวทางธรรมชาติในช่วงนี้ แต่ไม่รู้จะไปไหนดี จะไปกับทัวร์ก็ไม่ชอบ ชอบไปกับกลุ่มเพื่อนพ้องกันเอง ก็เชิญแวะเข้าไปชม เราได้เสนอแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เหมาะสมในช่วงฤดูกาล รายละเอียดการเดินทาง พร้อมรูปภาพประกอบมากมายที่คงจะสร้างความเร้าใจให้คุณอยากเดินทางไปสัมผัสด้วยตาตนเองเป็นอย่างแน่แท้ เดือนนี้ขอแนะนำให้รู้จัก "เดินป่า..ส่องสัตว์ที่กุยบุรี"

   
10. สัตว์ป่าและไม้ป่าน่ารู้
การท่องเที่ยวเพื่อหาแต่ความสนุกสนานเพลิดเพลินจากธรรมชาติเพียงอย่างเดียว ไม่เป็นการเพียงพอ เพราะความจริงแล้วธรรมชาติให้เราได้มากกว่านั้น นั่นคือ"ความรู้" ไม่ว่าจะเป็นการดูนก ส่องสัตว์ ชมพรรณไม้ ดูแมงและแมลง ซึ่งเป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวอย่างถูกวิธีและสนุกสนาน เพื่อที่เราจะได้ตระหนักถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติให้คงอยู่ยั่งยืน สำหรับเดือนนี้ขอแนะนำ"พรรณไม้และสัตว์ป่า ณ เขากำแพง อุทยานฯเฉลิมรัตนโกสินทร์" จ.กาญจนบุรี


 

   
11. บริการรับจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวทางธรรมชาติ
เป็นบริการพิเศษสำหรับผู้รักการท่องเที่ยวแบบสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่ต้องการท่องเที่ยวอย่างเป็นส่วนตัวสำหรับเฉพาะคณะของท่าน ซึ่งสโมสรฯเปรียบเสมือนเป็น "ถนนสู่ธรรมชาติ"

   
12. บริการให้คำปรึกษา-แนะนำแหล่งท่องเที่ยว
ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวแห่งหนตำบลใดในเมืองไทย โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เพียงคุณเสียสละเวลาอันมีค่าของคุณ ด้วยการส่งจดหมายธรรมดา/จดหมายไฟฟ้ามายังสโมสรฯ พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องการไป สโมสรฯ ยินดีบริการให้คำปรึกษา-แนะนำแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย..ฟรี..

รูปภาพ และข้อมูลที่ลงใน TRAVEL MART CLUB ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
การคัดลอกส่วนใด ๆ และนำไปเผยแพร่ในทุกรูปแบบ ต้องได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากสโมสรสื่อเดินทาง
และต้องระบุ "ได้รับความเอื้อเฟื้อจากสโมสรสื่อเดินทาง" ด้วยทุกครั้ง เมื่อได้รับอนุญาต


  

บริษัท สื่อเดินทาง จำกัด (Travel Mart Co., Ltd.)
เลขที่ 127/21-22 ถ.ราชปรารภ มักกะสัน ราชเทวี กทม.10402
โทรศัพท์.0-2245-4211 , 0-2247-5371-2 , 0-2642-4230-1  โทรสาร.0-2640-0020
e-mail : info@e-travelmart.com
Website :  www.e-travelmart.com
(C) 2008-2015 Travel Mart Co.,Ltd.